30/09/2009

...

ngồi chọc mấy kon cá dzui thiệt!! rảnh ma,hj..chán viết blog rùi blog ui, mấy bữa nữa kue về..cũm thế thui.. thấy nhạt nhạt sao i'..

27/09/2009

...

Mới gặp aH, lại hỏi aD, hok hỉu mấy anh bên đó nghĩ zì, ta iu aD ah? có lẽ nhầm lẫn thì đúng hơn.. một sự đồng cảm, một chúc wan tâm, lo lắng cho hiện tại, tương lai of một người bạn suốt ngày buồn, suốt ngày đắm chìm trong bia rượu, thuốc lá..

Ta là kon gái mà, hay mơ mộng, hay thả hồn đj rông, ta hay đọc tiểu thuyết tình yêu + xem film Hàn Quốc & hoi bj nhạy cảm với nỗi buồn mot xiu, với lại aD cũm có nhìu sở thik giống ta. aD thik biển – ta yêu biển, aD thik ngồi một mình “suy nghĩ về nước Mỹ” còn ta có thể ngồi hàng giờ trong bóng tối làm bạn với những câu chiện hok tên, hok đầu hok đuôi, nghe L nói aD hay ra bãi đất trống or con đường vắng gào thét như một ngừi điên – ta wen với việc đó từ hồi còn học phổ thông..ta hỉu cảm giác của aD..

..1 chúc wan tâm + 1 chúc chia sẻ = yêu ???
Với ta chỉ là một chúc, ai đó lại nghĩ là nhìu, là wa’ nhìu!! Ta bối rối chẳng hỉu mình đã làm zì sai??? Bạn bè hok làm thế đc sao? aD hư, aD hok đáng nhận được sự wan tâm ah?? Ta hok nghĩ thế..ai dám chắc là minh hok sai? Có ai bị bỏ rơi hok? Nếu như hok phải là aD mà là một ngừi bạn khác ta nghĩ mình cũm sẽ làm như thế thui..

Hùi trước, nhớ có lần ex bị một vết xước trên bàn tay, máu ứa ra, ta cuống quýt, sót ruột, cảm giác đau còn hơn cả ex nhưng khi nghe tin aD nhậu xỉn, bị tai nạn trấn thương sọ não ta vừa lo, vừa giận, cảm giác với ex và aD là hoàn toàn khác nhau!!!
Có cái nhìn thoáng hơn cho tình bạn được hok????

25/09/2009

...

…e làm ta pùn wa’…cái zì mà..e nghèo nhưng vẫn còn lòng tự trọng của mình..cái zì mà e làm phiền ta rất nhìu..thư e viết rất hay, đủ dài, chữ đẹp, rõ ràng..đọc xong ta chỉ bik khen e thế thui..e nghĩ nhìu wa’,toàn nghĩ lung tung..chơi với nhau bao lâu rùi mà e chẳng hỉu ta zì hết..e nói e hok cần wan tâm đến cảm giác của ngừi khác nữa..nghe sao mà chát thế..hình như e đang cố tình nói sock ta, vô ích thuj.. e nghĩ e nói sock lại ta hok??..e còn “non” lắm, e viết có nhiu chữ thui mà phải thức đến 2h sáng, ta bik chứ, kết quả ta đọc xong lại cười khan, chẳng có lấy một cái nhíu mày, một chúc đắn đo..nói thiệt ta đọc thư e sơ wa có một lần, hok nhớ bi giờ nó nằm trong cái sọt rác nào nữa.. hok phải ta hok tôn trọng e, ta nghĩ đọc bi nhiu là đủ nên hok cần giữ lại, đừng giận ta nghen..ta mà đọc thêm một vài lần nữa..ta sợ sẽ nặng lời, ta hok mún nói cái giọng đó với e.. e đang bức xúc..ta hiểu..khi nào thấy tâm trạng khá hơn mình nói chiện với nhau sau e hỉ, lâu rùi hok 8 chiện với e như trước..hình như ….sắp nghĩ lung tung,hj.stop!!..

22/09/2009

21/09/2009

...

Có lẽ…nên thay đổi một chúc..hok bik từ lúc nào..ta từ bỏ thói wen ngồi một mình trong bóng tối..ngĩ lung tung..những điều đã wa..những chiện sắp tới..ta thả minh trôi theo cuộc sống xô bồ, náo nhiệt..ta đã thay đổi..thay đổi rất nhiều..ồn ào, ngang ngược, bướng bỉnh..ta đủ tỉnh táo để nhận ra all but mãi cố chấp hok thừa nhận..hình như..ta đang thiếu một thứ..khoảng lặng..